Những Sai Lầm Phổ Biến Về Cách Xịt Nước Hoa Mà Ai Cũng Mắc Phải

Những Sai Lầm Phổ Biến Về Cách Xịt Nước Hoa Mà Ai Cũng Mắc Phải

Khi tham gia một buổi lễ, tiệc thường việc xịt nước là điều cần thiết giúp bạn tự tin, quyến rũ hơn trước những người xung quanh, nhưng không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa cho đúng cách. Bởi vì tình cờ xem 1 video trên mạng và mình vô tình biết đến những sai lầm mà mình hay mắc phải khi sử dụng nước hoa chính điều này khiến gây lãng phí, làm nước hoa không giữ trên cơ thể được lâu.

Vậy hãy cùng xem video này bên dưới để xem bạn có mắc phải một trong nhưng lỗi sau đây không nhé.

 

youtu.be

 

Sau đây sẽ trình bày cho các bạn cách dùng nước hoa sao cho đúng cách theo những gì mình tìm hiểu được

  1. Xịt nước hoa sau khi tắm và trước khi mặc quần áo

f:id:luckysondev89:20170222193100j:plain

Tại sao phải xịt sau khi tắm bởi vì khi đó cơ thể bạn sạch sẽ, các lỗ chân lông không bám bụi bẩn nên xịt nước hoa lúc này sẽ giúp nước hoa hấp thụ tốt hơn trên da.

Bạn xịt nước hoa lúc mặc quần áo khi này 1 lượng nước hoa sẽ bám vào quần áo và thấm vào quần áo vừa gây lãng phí vừa dễ bay mùi.

  1. Khoảng cách xịt nước hoa thế nào là hợp lý?

Thường chúng ta hay xịt khoảng cách quá gần như vậy lượng nước hoa sẽ không phủ đều chổ ít chỗ nhiều khiến mùi hương không phù đều trên cơ thể của bạn vừa gây lãng phí nhưng lại không đạt được hiệu quả tốt nhất. Khoảng cách xịt nước tốt nhất là từ 20 – 30 cm.

  1. Những nơi nào nên xịt nước hoa?

f:id:luckysondev89:20170222193204j:plain

Điểm mạch là những nơi phù hợp nhất cụ thể là cổ, sau tai, cổ tay, khuỷu tay, bụng, sau đầu gối, bắp chân, mắt cá chân bởi những nơi này ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài khiến nước hoa được giữ lâu hơn.

  1. Không được chà xát sau khi xịt nước hoa

 

Chà xát sẽ làm cho nước hoa trên da bị thay đổi và bay mùi nhanh hơn đó.

  1. Xịt nước hoa đúng và đủ

Đa số chúng ta hay có thói quen lạm dụng xịt quá nhiều nước hoa mong muốn giữ mùi lâu hơn tuy nhiên cách này khiến bạn có mùi quá nồng nặc làm khó chịu những người xung quanh thay vì thu hút họ đền gần trò chuyện với bạn.

  1. Sử dụng các đồ tắm rửa và kem dưỡng da có mùi tương thích

Mỗi đồ tắm rửa hay kem dưỡng da có 1 mùi riêng việc kết hợp với nước hoa phải hợp lý nếu không bạn sẽ vô tình tạo ra mùi khó ngửi do mùi hỗn hợp tạo nên từ mỗi mùi khác nhau.

 

Với những chia sẽ trên về cách xịt nước hoa sao đúng cách hi vọng sẽ giúp bạn tránh những sai lầm không đáng có vừa tiết kiệm túi tiền vừa giúp nước hoa lưu hương lâu hơn nhé.

 

Tham khao bài viết khác:

https://goo.gl/MhV2pn

https://goo.gl/eno8aZ